Keo ong Mel do Sol Brazil
Monday, November 5, 2012
Tại sao bạn nên chọn keo ong Mel do Sol Brazil
Keo ong Mel do Sol hội tụ đồng thời cả 3 điều kiện tốt nhất
1 - Vùng nguyên liệu ong quý hiếm:
Chính là những khu rừng rậm, rừng già bát ngát tại miền trung Brazil, nơi của hoang dã, nơi của sự hội tụ những cây cỏ, hoa lá hoàn toàn tự nhiên và quý hiếm.
2 - Công nghệ chiết xuất tối ưu:
Để chiết xuất keo ong nhất thiết cần có công nghệ tiến tiến, hiện đại cùng kinh nghiệm và nghiên cứu, phát triển nhiều năm mới có thể đảm bảo đúng quy trình, cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mel do Sol Brazil không chỉ sở hữu công nghệ chiết xuất hàng đầu mà quan trọng hơn nữa chính là quá trình nghiên cứu và phát triển keo ong với hơn 20 năm kinh nghiệm tuyệt vời.
3 - Môi trường khí hậu để sản xuất phù hợp:
Keo ong càng quý càng có những hợp chất quý đặc biệt mà nếu tách ra khỏi tổ ong, trong điều kiện thời tiết và khí hậu không phù hợp sẽ nhanh chóng bị biến đổi, làm mất đi phần nào tinh chất quý hiếm của keo ong. Tại miền trung Brazil, thời tiết khí hậu hoàn toàn phù hợp một cách tự nhiên nhất cho việc bóc tách thàn phần keo ong ra khỏi tổ ong mà vẫn lưu giữ được hoàn toàn chất lượng keo ong trước khi đưa vào chiết xuất, đảm bảo nguyên liệu đầu vào luôn đạt mức hoàn hảo nhất.
Các nước phát triển hoặc các quốc gia khác không đồng thời hội tụ cả ba yếu tố này. Đặc biệt là vùng nguyên liệu và môi trường khí hậu đặc thù đảm bảo keo ong được giữ gìn và chiết xuất ở điều kiện tốt nhất.
Ngoài ra còn phải kể đến loài ong phát triển tại đây có nguồn gốc chính là loài ong hoang dã Châu Phi quý hiếm với đặc tính tự nhiên, hoang dã cao, dẫn tới việc hình thành và phát triển mật ong, keo ong tại đây có chất lượng cao nhất, chất lượng tuyệt hảo của ong mật Châu Phi tự nhiên.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment